Reelle Skincare english version Reelle Skincare thai version Reelle Skincare version francaise
  • or
  • Create an account

ร่วมงานกับเรา

“รีแอล” เรามอบโอกาสนี้ให้กับคุณเพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

ใครคือคนที่เรากำลังมองหา

“รีแอล” ของเรากำลังมองหาบุคคลที่ต้องการเรียนรู้และหาประสบการณ์ใหม่ๆให้กับชีวิต  ผู้ที่ต้องการมีชีวิตที่ดีขึ้น มีเวลาว่างมากขึ้น มากกว่าการใช้ชีวิตไปวันๆ บางทีคนคนนั้นอาจจะเป็นคุณ คนที่ต้องการทำในสิ่งใหม่ๆ คนที่พร้อมที่จะใช้ความสามารถของคุณเพื่อเข้าถึงสิ่งใหม่ที่อยู่ข้างหน้า ไม่ว่าอะไรก็ตามที่คุณต้องการ “รีแอล” จะทำโอกาสนั้นของคุณให้เป็นจริง เพื่อให้คุณสามารถทำเป้าหมายของคุณให้สำเร็จไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเงินหรือ ชีวิตส่วนตัว
           ตอนนี้ธุรกิจของเราเป็นธุรกิจทางด้านการดูแลผิวและเครื่องสำอางที่เติบโต ขึ้นอย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดี ราคาถูก และเป็นผลิตภัณฑ์พิเศษจากยุโรป ที่รับประกันว่าคุณจะมีโอกาสที่ดีในการประสบความสำเร็จ
           ด้วยแผนการตลาดของเราที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้ “รีแอล” แตกต่างจากบริษัทอื่น โดยที่เราจะให้ผลตอบแทนสำหรับผู้ที่บรรลุเป้าหมายของเราและผลตอบแทนสำหรับ ผู้ที่ตั้งใจทำงานในทุกๆเดือนและทุกๆปี ซึ่งผลตอบแทนที่บุคลากรของเราจะได้รับนั้นมีค่าเท่ากับรายได้สูงสุดของพวก เขา 

การคาดการณ์.....
ธุรกิจของตัวคุณเองที่ให้อิสระแก่คุณอย่างแท้จริง คุณจะเป็นผู้เลือกเองว่าคุณต้องการร่วมงานกับใครและยังสามารถเลือกเวลาทำงาน เองได้ตามที่คุณต้องการ  

การคาดการณ์.....
เป็นธุรกิจที่ช่วยให้คุณทำตามเป้าหมายและความต้องการของคุณเอง เป็นธุรกิจที่จะทำให้คุณมีความสุขและกระตือรือร้นในการทำงาน มันจะทำให้คุณรู้ว่ามันเป็นงานที่น่าสนใจแค่ไหนเมื่อคุณต้องการความสำเร็จ และอาจจะใช้เพื่อนเป็นแนวทางในอนาคตของคุณ
มันเป็นเหมือนความฝัน แต่ว่ามันไม่ใช่ เพราะธุรกิจนี้สามารถเป็นจริงได้ และความจริงนี้ก็จะเป็นของคุณเร็วๆนี้  เพียงแต่สิ่งที่คุณต้องทำก็คือใช้เวลาเล็กๆน้อยร่วมกับเราและเรียนรู้ข้อ ตกลงต่างๆที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ
 
เริ่มต้นกับเรา.......
สำหรับการเป็นตัวแทนจำหน่าย คุณจำเป็นต้องลงทะเบียนกับเรา สำหรับการลงทะเบียนต้องลงทะเบียนด้วยตนเอง การลงทะเบียนนี้เพื่อให้ทางเราจะสามารถเก็บประวัติของคุณไว้ได้ และเราจะจัดส่งสำเนาเอกสารให้กับคุณ คุณสามารถดาวน์โหลดเอกสารสำหรับลงทะเบียนไฟล์ PDFได้ ที่นี้ หลังจากเสร็จสิ้นการลงทะเบียน ให้ส่งเอกสารมาทางอีเมล์ เราจะเก็บเอกสารตัวจริงไว้และมอบสำเนาอีกหนึ่งฉบับให้แก่คุณ
คุณสามารถกรอกเอกสารออนไลน์ได้ที่นี่
 
ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ
คุณไม่จำเป็นต้องลงทุน เราจะมีการเตรียมใบปลิว และเอกสารที่จำเป็นอื่นๆให้กับคุณเพื่อที่คุณจะสามารถเริ่มการขายได้อย่างมี ประสิทธิภาพ อีกทั้งเรายังมีอบรมหลักสูตรการขายให้กับคุณก่อนที่คุณจะเริ่มเป็นส่วนหนึ่ง ของธุรกิจกับเรา 
 
สามารถดูแผนงานของบริษัทเราได้ข้างล่างนี้
โปรแกรมการสร้างแรงบันดาลใจ – ไม่ใช่แค่เงินเท่านั้นที่คุณจะได้รับจากเรา เรายังเตรียมโปรแกรมสร้างแรงบันดาลใจที่น่าสนใจมากมายเพื่อตอบแทนความพยายาม ของคุณและช่วยกระตุ้นความกระตือรือร้นให้กับคุณและทีม
อิสระในการเลือกรูปแบบในการทำงาน – คุณสามารถเลือกได้ตามนี้
-          คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาส่วนลด
-          คุณสามารถขายสินค้าและได้ส่วนแบ่งจากการค้าปลีก
-          คุณสามารสร้างร้านค้าย่อยได้ด้วยตัวคุณเอง
คุณไม่จำเป็นต้องบังคับตัวเองให้ทำในสิ่งที่ไม่ต้องการ เพียงแค่คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณ
มีการรับรายได้อย่างไม่จำกัด – มีการสนับสนุนอย่างเป็นมิตร – พนักงานของเราเตรียมพร้อมสำหรับช่วยเหลือคุณในกรณีที่คุณมีปัญหา อย่ากลัวที่จะบอกกับเราเพราะเราสามารถช่วยคุณได้
มีเวลาว่างมากขึ้น – คุณเท่านั้นที่จะสามารถกำหนดว่าคุณจะใช้เวลาในการทำงานมากน้อยแค่ไหน
การพัฒนาตนเอง – เรามีโปรแกรมอบรมให้กับตัวแทนจำหน่ายรายใหม่เพื่อให้คุณเข้าใจแผนทางการตลาด ของเรามากขึ้น เรียนรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของเรา พัฒนาทักษะและเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง
พบปะกับผู้คนใหม่ๆ- นี่คือสิ่งท้าทายใหม่สำหรับธุรกิจการขาย – คุณมีโอกาสพบปะและติดต่อกับผู้คนมากมาย –มีการ พัฒนาด้านการสื่อสารและการเข้าสังคมมันจะทำให้คุณสนุกกับมัน
ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ – ประสบการณ์ด้านการขายไม่จำเป็นสำหรับคุณ แต่ถ้าคุณมีประสบการณ์มาบ้างแล้วนั้นก็เป็นสิ่งที่ดี แต่ถ้าหากคุณไม่มีก็ไม่ต้องกังวล พวกเราจะช่วยคุณเองในการเริ่มต้นทำธุรกิจ

แผนการตลาด
สิ่งแรกของการวางแผนการตลาด
การตลาดของเราเป็นพียงสิ่งง่ายๆเพราะนั่นคือความซื่อสัตย์
ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นสิ่งที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ใช้แล้วสามารถเห็นผลได้อย่างชัดเจน  ซึ่งนี่เป็นข้อดีของสินค้าเราจึงทำให้เราสามารถขายได้อย่างง่ายดายเพราะว่า ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยเฉพาะราคาซึ่งมีราคาที่เป็นมิตร ต่อเงินในกระเป๋าของคุณ เราไม่ต้องการสร้างความยุ่งยากในการทำงานให้กับคุณ เราเพียงแค่มอบโอกาสให้กับทุกคนในการประสบความสำเร็จ
 
การกระจายทีมหรือเครือข่ายคือการกระตุ้นคนใหม่ๆเพื่อมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ รีแอลคลับ เพื่อประโยชน์จากราคาการขายในราคาขายที่ต่ำของสินค้าของผู้ค้าเอง– ขายสินค้ารีแอลเพื่อผลกำไร เมื่อคุณสร้างทีมขายที่มีประสิทธิภาพผลกำไรที่คุณได้รับก็จะเพิ่มขึ้น นอกเหนือจากยอดขายส่วนบุคคลแล้วคุณยังจะได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นซึ่งขึ้นอยู่ กับความสำเร็จของคุณ เงินโบนัสที่คุณจะได้รับขึ้นอยู่กับผลประกอบการรายเดือนรวมของคุณและทีมงาน
เราได้เตรียมสิทธิพิเศษมากมายและผลตอบแทนทางการเงินพิเศษรายเดือนและรายปีสำหรับผู้ขายอิสระรายย่อยที่ทำการขายได้ดีที่สุด
 
ถ้าคุณต้องการมาเป็นบุคคลากรของ Re'elle และเป็นส่วนหนึ่งของทีมของเรานี่คือโอกาสของคุณแล้ว เพียงแค่คุณส่งประวัติของคุณของมาที่หน้าติดต่อของเราและบอกรายละเอียดของ งานที่คุณต้องการทำ เช่น พนักงานทรีทเม้นท์ การตลาดหรือผู้จัดการ แล้วทางเราจะตอบกลับไปหาคุณและให้โอกาสคุณในการทำงาน X